About Us

Thân gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH TM & DV Options là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các chuyên gia về mua bán, đầu tư, môi giới sản phẩm Bất động Sản và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về mua bán và Bất động sản hàng đầu tại Bình Dương. Hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhấnhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Không dừng lại ở đó, với phương châm hoạt động “ Đến với chúng tôi là Bạn đến với sự hoàn thiện”, vì vậy bằng năng lực và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm đã có, chúng tôi còn thực hiện việc trợ giúp cho Quý khách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ để hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước được của Quý doanh nghiệp sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất, chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Quý khách hàng. Sự hoàn thiện và thành công của Quý doanh nghiệp là vinh dự; là động lực; là thành công lớn lao của chúng tôi.

Trân trọng!

Best seller 2020

About Us
Trịnh Minh Thu
Project Manager
Trịnh Minh Thu
Project Manager
Chuyên viên quản lý dự án trên 10 năm kinh nghiệm triển khai và phục hồi dự án đã bị đóng băng.
About Us
Hà Anh Huy
HR Manager
Hà Anh Huy
HR Manager
Kinh nghiệm hoạt động 5 năm trong ngành nhân sự Bất động sản tại Hồ Chí Minh
About Us
Nguyễn Thu Thủy
Sale Manager
Nguyễn Thu Thủy
Sale Manager
Best seller năm 2019 với tỷ lệ 40% trên số lượng sản phẩm bán được năm 2019 với 45% tỷ trọng lợi nhuận công ty.
About Us
Bùi Quang Tuấn
Accountance
Bùi Quang Tuấn
Accountance
10 năm Kinh nghiệm tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản tại Bình Dương.

Compare listings

Compare